ดาราเกาหลี

5 อันดับ ดาราเกาหลี ที่ทำเงินมากที่สุด จะเป็นใครกันบ้างเรามาลองดูกันดีกว่า

อันดับที่ 5  หญิง ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo)   ค่าตัวอยู่ที่ประมาณ 1,400,000 ล้านบาทต่อซีรีส์ 1 ตอน

ซงฮเยเคียว  เมื่อพูดถึงเธอคงแทบจะไม่มีใครที่ไม่รู้จัก ซงฮเยเคียว ปัจจุบันอายุ 38 ปี ดาราเกาหลี ที่ยังคงหน้าเด็กไว้มากๆ เธอโด่งดังและได้รับความนิยมมีฐานแฟนคลับมากมายในเอเชีย เธอจบจากมัธยมโรงเรียนหญิงล้วน และได้ศึกษาต่อระดับปริญญาตรีจนจบสาขาภาพยนตร์ จากมหาวิทยาลัยเซจอง

สมัยเรียน ซองฮเยเคียวมีความสามารถพิเศษหลายๆด้าน เช่น นักสเก็ตน้ำแข็ง นักสเก็ตลีลา และยังมีความสามรถพิเศษด้านดนตรี สามารถเล่นเปียโนได้ ซงฮเยเคียวมีนิสัยที่ค่อนข้างเก็บตัว มีโลกส่วนตัวสูง และซองเฮเคียวยังมีผลงานด้านการเขียนหนังสืออีกด้วย หนังสือที่เธอเขียนมีชื่อว่า Hye Kyo’s Time เป็นหนังสือที่เกี่ยวกับการบอกเล่าประวัติ

รวมทั้งรูปถ่ายตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันของเธอที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน และยังมีบทความที่เฮเคียวแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องต่างๆ ทั้งในชีวิตตัวเอง และมุมมมองต่างๆต่อสังคมที่เธออยู่และเจอมาอีกด้วย ซีรีส์ที่ทำให้คนมากมายเริ่มรู้จักเธอคือเรื่องที่แสดงคู่กับพระเอกหนุ่มนักร้อง เรน ที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก ณ ตอนนั้น และในปี 2016

ซีรีส์ที่สุดฮิตที่สามารถเรียกเรตติ้งได้ดีติดอันดับทำให้เธอก็กลับมาโด่งดังอีกคือ เรื่อง Descendants of the Sun

ประกับคู่กับพระเอกซงจุงกิ ทั้งสองคนเล่นบทบาทได้ดี เคมีเข้ากันมากๆ โดยเฮเคียวได้รับบทเป็นหมอหญิงสาวชาวเกาหลีที่ต้องไปอยู่ตามสนามรบ การตีบทแตกดูแล้วฟินกับคู่พระนางคู่นี้ ทำให้มีคนติดซีรีส์เรื่องนี้มากมาย

จนทำเรตติ้งได้ดีติดอันดับ ขนาดคนที่ไม่ใช่แฟนคลับมาก่อนบางคนยังดูเรื่องนี้ซ้ำไปมาอยู่หลายรอบ ด้วยเนื้อเรื่องของซีรีส์ที่มีฉากบู๊ ฉากคอมมาดี้ โรแมนติก ดราม่า คือมีครบเก็บหมดในซีรีส์เรื่องนี้ จนทำให้ซงฮเยเคียวได้ขึ้นรับรางวัลคู่กับพระเอกซงจุงกิในการเล่นซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย

5 อันดับ ดาราเกาหลี ที่ทำเงินมากที่สุด

You May Also Like