คอนเสิร์ตอินดี้

คอนเสิร์ตถือว่าเป็นเป็นการจัดงานที่ยิ่งใหญ่และในการจัดงานในแต่ละครั้งนั้นผู้จัดงานก็อยากที่จะจัดงานออกมาให้ตรงกับความต้องการของผู้ชมและงานที่ถือว่าเป็นงานคอนเสิร์ตที่น่าสนใจในประเทศไทยและถือว่าเป็นงานที่มีแฟนเพลงเข้าร่วมในการจัดคอนเสิร์ตเพิ่มมากขึ้นในทุกๆปีด้วย แต่บางงานก็มี คอนเสิร์ตอินดี้ ที่วัยรุ่นชอบด้วย

เมื่อช่วงสัก10ปีที่ผ่านมานี้นั้นผลงานเพลงที่ไม่ได้ฮิตและถือว่าเป็นเพลงตลาดที่เรานั้นมักจะเรียกเพลงเหล่านี้ว่าเพลงอินดี้ซึ่งแน่นอนว่าบทเพลงและดนตรีเหล่านี้ก็ถูกขับร้องและเล่นออกมาจากเหล่าศิลปินที่ถูกเรียกว่าศิลปินอินดี้เช่นกัน มีการได้รับความนิยมในการฟังเพลงและดนตรีและศิลปินเหล่านี้จึงเป็นที่รู้จักมากขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้ถือว่าเป็นวงหรือศิลปินที่ที่ตีตลาดเป็นเพลงยอดฮิตมากนัก 

การจัดคอนเสิร์ตนี้ขึ้นมาก็เพื่อตอบสนองความต้องการของเหล่แฟนเพลงอินดี้เหล่านี้ สำหรับงานแรกที่น่าสนใจและถือว่าเป็นงานที่อยู่คู่กับแฟนเพลงอินดี้มาอย่างช้านานก็คือ Cat Expo ถือว่าเป็นงานที่อยู่มานานพอสมควรเพราะก่อนหน้านี้คอนเสิร์ตนี้นั้นเคยใช้ชื่อว่า Fat Radio ก่อนที่จะเปลี่ยนมาเป็น Cat Expo อย่างในปัจจุบัน ซึ่งในการดำเนินงานในแต่ละครั้งนั้นก็ถือว่าเป็นการจัดงานที่มีคุรภาพทั้งในเรื่องสถานที่การจัดงาน

และการเชิยเหล่าศิลปินต่างๆมาร่วมงาน ถือว่าเป็นงานคอนเสิร์ตเพลงอินดี้ที่ค่อนข้างจะยิ่งใหญ่ที่สุดในปะเทศไทยก็ว่าได้ จากเมื่อก่อนนั้นเพลงอินดี้ถือว่าไม่ได้เป็นเพลงที่อยู่ในกระแส แต่ในปัจจุบันจากการจัดคอนเสิร์ตนี้ถือว่าเพลงอินดี้ได้รับการฟังและเป็นเพลงที่สามารถเข้าไปอยู่ในกระแสได้จำนวนมากในยุคนี้ก็ถือว่าเป็นงานที่ช่วยในการส่งเสริมศิลปินที่ไม่ได้ดังสามารถสร้างชื่อและสร้างสรรค์ผลงานในงานนี้ได้

Cat T-Shit ถือว่าเป็นอีหนึ่งงานที่ดีและมีคุณภาพที่สำคัญอัดแน่นไปด้วยศิลปินที่มีคุณภาพ ไม่แพ้กับงาน Cat Expo เลย ซึ่งงานนี้นั้นถือว่าเป็นงานที่จัดขึ้นมาเพื่อให้เหล่าศิลปินนั้นได้นำเสื้อที่ตัวเองนั้นสร้างสรรค์ออกมาจำหน่ายแก่เหล่าแฟนคลับเพื่อให้มีการเก็บเป็นคอลเลคชั่นสำหรับศิลปินต่างๆนั่นเอง ถือว่าเป็นงานที่ไม่ได้เน้นในเรื่องของคอนเสิร์ตมากเท่าไหร่นัก

แต่ก็ถือว่าศิลปินที่เอามาโชว์นั้นก็ล้วนเป็นศิลปินที่เหล่าแฟนคลับนั้นชื่นชอบ และงานนี้ความพิเศษนั้นอยู่ที่การได้ซื้อเสื้อของศิลปินที่ชอบและฟังเพลงที่ชอบนั่นเอง ทั้งสองงานนี้ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ดีและอีดแน่นด้วยคุณภาพถ้าหากทุกคนมีโอกาสควรที่จะพาตัวเองไปปลดปล่อยความรู้สึดกับดนตรีและเพลงสักครั้งหนึ่งก็คงจะดีไม่น้อย ซึ่งการเข้างานนั้นมีค่าใช้จ่ายซึ่งขึ้นอยู่กับการจัดในแต่ละครั้งสามารถติดตามผลงานและการจัดงานและกิจกรรมอื่นๆของ Cat Radio ได้ทางแฟนเพจในเฟสบุ๊คได้เลยจะมีการอัพเดตความเคบลื่อนไหวต่างๆให้เราได้รับทราบอยู่เสมอ

 

ขอบคุณผู้ที่ให้การสนับสนุนโดย    เซ็กซี่ บาคาร่าออนไลน์

คอนเสิร์ตอินดี้ ชื่อดังในประเทศไทย

You May Also Like